Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét như tôn inox?

Tôn inox là loại tôn lợp mái được công nhận có độ bền cao nhất hiện nay với khả năng chống ăn mòn rỉ sét vượt trội. Tuy nhiên, tôn Zacs®+  ứng dụng công nghệ INOK™ – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam chống rỉ sét như tôn inox. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé !

Tôn inox là gì?

Tôn inox (tôn không rỉ) là là hợp kim thép có thêm thành phần Niken, Crom và nhiều thành phần khác nhằm tránh sự oxi hóa bề mặt thép bình thường.

Tôn inox là gì?
Tôn inox phẳng đang được ứng dụng nhiều hiện nay

Ưu điểm của tôn inox

  • Khả năng chịu ăn mòn lớn: tôn inox có khả năng chịu ăn mòn và chống oxy hóa cao khi tiếp xúc với hóa chất và môi trường khắc nghiệt. 
  • An toàn và thân thiện với môi trường: là loại vật liệu không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Tôn inox có thể tải chế sau khi hết thời gian sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh: với đặc tính của thép không rỉ, màu sắc tôn inox luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn, giúp tăng thẩm mỹ mái nhà.

Nhược điểm tôn inox

  • Giá tôn inox cao gây ra nhiều băn khoăn cho người sử dụng, nhất là khu vực nông thôn.
  • Tôn inox khó cán sóng, mẫu mã bị hạn chế ảnh hưởng lớn trong việc ứng dụng tôn lợp mái.

Các loại tôn inox phổ biến hiện nay

Tôn inox có 2 dạng chính là tôn inox dạng sóng và tôn inox phẳng. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại inox được ứng dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304.

  • Tôn inox 201: trong thành phần tôn có chưa 4.5% Niken và 7.1% Manga, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường ăn mòn vừa và nhẹ.
  • Tôn inox 304: là những tấm thép không rỉ mà trong thành phần có chứa 8.1% Niken và 1% Mangan, có khả năng chống ăn mòn cao, ngay cả ở môi trường khắc nghiệt.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK ™ là gì?

Tôn Zacs ®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim với lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ qua quá trình nhúng nóng liên tục.

Là sản phẩm tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam, tôn Zacs®+  ứng dụng công nghệ INOK™ có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét như tôn inox.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK ™

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là công nghệ mạ tiên phong được sáng tạo và độc quyền bởi BlueScope Úc, lần đầu tiên được áp dụng vào các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam, tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Ưu điểm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo với hợp chất chủ động ngăn ngừa và tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội. Lợp tôn Zacs ®+ đảm bảo tuổi thọ mái nhà lâu hơn.

Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu của người dân. Cùng với đó là công nghệ phủ sơn hiện đại và hệ sơn chất lượng cao, mái nhà lợp tôn Zacs®+ luôn bền đẹp, màu sắc lâu phai trong thời gian dài. Đây là điểm vượt trội của tôn Zacs®+ so với tôn inox.

Với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn Zacs®+ là lựa chọn hàng đầu cho cho ứng dụng tôn lợp mái hiện nay.

Nhược điểm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có giá thành hơn hơn so với các loại tôn khác nhưng thấp hơn tôn inox. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là lựa chọn hàng đầu cho mọi mái nhà.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam đã áp dụng công nghệ INOK™ vào 2 dòng sản phẩm chính là tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™. Trong thời gian tới NS BlueScope Việt Nam sẽ áp dụng rộng rãi vào các sản phẩm tiếp theo. 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com