Tìm hiểu về tôn Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100

Với những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm của BlueScope sẽ bắt gặp những cái tên như tôn BlueScope AZ100, tôn Zacs AZ100, AZ70…Thực ra đây là một trong những sản phẩm của NS BlueScope có lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100, AZ70, với mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng riêng.

Tôn Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100

Sản phẩm tôn BlueScope Zacs là thép mạ nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỷ lệ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon. Mỗi sản phẩm của BlueScope đều có một lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm với các độ dày khác nhau, thường được viết tắt là AZ,  độ dày của lớp thép nền mạ này hiện giao động từ 50 đến 200. Tôn  có lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 thực chất là tên gọi của lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm có độ dày 100g/m2 (lượng kẽm bám trung bình tối thiểu trên 2 mặt/m2). Tùy vào mức độ dày mỏng của lớp mạ mà sản phẩm có những tính năng riêng.

tôn zacs
Tính năng nổi bật của tôn BlueScope AZ100:
  • Với lớp mạ AZ100 đã nâng cao khả năng chống ăn mòn, giúp tôn Zacs có tuổi thọ gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường.
  • Tôn lạnh Zacs có khả năng kháng nhiệt hiệu quả vì có khả năng phản xạ nhiệt tốt nhờ bề mặt sáng đẹp.
  • Chế độ bảo hành 10 năm

Tôn Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ70

Tôn Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ70 là tên gọi của lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm có độ dày 70g/m2 lượng kẽm bám trung bình tối thiểu trên 2 mặt/m2. Với lớp mạ AZ70 khả năng chống ăn mòn cao hơn so với tôn thường.

Thép mạ BlueScope được sản xuất trên quy trình nhúng nóng liên tục, giới hạn chảy đạt G300/G550S cùng độ dẻo cao, thích hợp cho việc sản xuất tôn cán sóng. Tôn Zacs từ lâu được biết đến là thép mạ hàng đầu thế giới. Tôn Zacs có lớp mạ AZ70 phù hợp với nhiều loại công trình dân dụng, nhà ở.

Tính năng nổi bật của tôn BlueScope AZ100:

Tính năng nổi bật: 

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội gấp nhiều lần so với tôn thông thường.
  • Sản phẩm chất lượng cao: NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu trên thế giới. Nên sản phẩm tôn BlueScope Zacs đạt chuẩn quốc tế. 
  • Màu sắc bền đẹp, phong phú: Công nghệ sơn thế hệ mới Gen III đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam có các hạt nhựa liên kết cao cấp giúp độ bền màu lâu hơn, giữ màu sắc lâu dài.

Hiện nay các sản phẩm tôn Zacs có lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100, AZ70 là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Tôn xốp giá bao nhiêu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com