TOP 3 loại keo chống dột mái nhà tốt nhất hiện nay

Hiện tượng mái nhà bị dột luôn mối bận tâm của rất nhiều gia chủ, đặc biệt là những ngày mưa, giông bão. Một trong nhiều cách để khắc phục tình trạng này chính là sử dụng keo chống dột. Dưới đây là top ba loại keo chống dột phổ biến nhất hiện nay.

1. Các trường hợp cần dùng keo chống dột chuyên dụng

sàn gỗ bị nứt

  • Sử dụng keo chống dột mái nhà để trám bít vết nứt trên bề mặt trần mái nhà bê tông.
  • Keo chống thấm dột mái nhà dùng để chống thấm khe nứt trên bề mặt tường nhà.
  • Dùng keo chống thấm dột mái nhà để chống thấm vết nứt mái, mối bắt vít bị hoen gỉ, xử lý mối hở, điểm tiếp giáp mái tôn,…
  • Dán các khe nứt sàn gỗ, cửa sổ,…
  • Sử dụng keo chống thấm dột mái nhà để xử lý các mối hở của thanh sắt hoặc các kim loại.
  • Hoặc có thể dùng keo chống thấm dột mái nhà ch một số trường hợp khác…

2. Keo chống dột mái có độ đàn hồi

Keo chống dột mái nhà có độ đàn hồi là sản phẩm với thành phần biến tính sẽ không chứa dung môi hay là silicon, sản phẩm có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, đồng thời có khả năng chống lại tia UV. 

keo chống dột

Điểm mạnh của keo chống dột mái nhà này là bám dính tốt nên sản phẩm có thể bám dính được trên hầu hết các bề mặt khi thi công. Sau khi trám keo chống dột, các bạn có thể sơn lót mà không bị lộ mối dán keo. Đây là một trong những loại keo chống dột mái nhà hiệu quả bậc nhất hiện nay mà thợ chống thấm chuyên nghiệp thường dùng.

Ứng dụng của sản phẩm: Chuyên dùng để chống thấm mối nối bê tông, khe tường nhà, trám các khe hở của tôn lợp mái, vành đai cửa, kim loại, … 

3. Keo chống dột hợp chất

Keo chống dột này có dạng lỏng, gốc nhựa copolymer, đồng thời có chứa dung môi. Keo chống dột mái nhà này có tính bám dính và độ che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công keo chống dột này sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao giúp chống thấm hiệu quả theo thời gian.

keo chống dột hợp chất

Keo chống dột này có đặc điểm nổi trội như: Thi công dễ dàng bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn. Chịu được va đập, chống mài mòn. Bám dính tốt trên các bề mặt và mặt nền. Thời gian khô hoàn toàn là trên 7 ngày…

Ứng dụng của keo chống dột mái nhà này: Phù hợp chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang, hoặc đứng cụ thể như: ban công, sàn mái, nhà vệ sinh, bể bơi, bể chứa hóa chất, tường ngoài, vách tầng hầm, hố pít thang máy….

3. Keo chống dột Silicon

Keo silicon chống thấm hiện nay cũng là vật liệu chống thấm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ Silicon nguyên sinh kết hợp phụ gia cùng với thành phần khác là chất xúc tác. Keo chống dột tốt nhất hiện nay này có thể tồn tại ở dạng lỏng có khả năng đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước và độ ẩm ở môi trường phù hợp.

keo chống dột sillicon

Đặc điểm của keo chống dột Silicon: Không bị hòa tan trong nước. Chịu được nhiệt độ cao. Khả năng chống ăn mòn tốt. Không làm ố màu, hoen màu. Độ bền vững chắc. Khả năng đàn hồi tốt. Bám dính trên nhiều bề mặt. Không làm biến dạng, hư hại bề mặt.

Ứng dụng của keo chống dột Silicon: Trám bít kín những khe hở, khe nứt của mái tôn, mái ngói, xi măng…. Đặc biệt keo chống dột silicon được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà và trần nhà bị nứt cũng như chống dột mái tôn hiệu quả. Thông thường thợ chống dột mái nhà chuyên nghiệp sẽ sử dụng dòng keo chống dột này.

Ngoài việc bổ trợ keo chống dột cho mái nhà, bạn cũng nên lựa chọn loại vật liệu lợp mái an toàn.

TÔN ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™

Tôn Zacs ®+ được ứng dụng công nghệ INOK ™ chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.

tôn zacs công nghệ inok

Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được đăng ký bản quyền phát minh.

Đơn giá/m (khổ 1.2m): 135000 VND – 150000 VND.

Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ là gì ?

Tôn INOK là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh (công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).

Công nghệ INOK ™ là gì ?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ, được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậy Công nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+

Các tính năng nổi bật

  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX :

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.

  • Chế độ bảo hành X2:

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*

  • Chống bám bụi

Là một trong những sản phẩm tôn của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG TOP 15 MẪU NHÀ MÁI TÔN ĐẸP NHẤT NĂM 2020

Hy vọng với chia sẻ trong bài viết này, bạn đã có cách để khắc phục được tình trạng thấm dột mái nhà của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com