Tuổi Mậu Thìn 1988 nên lợp tôn màu gì hợp phong thủy?

Gia chủ Mậu Thìn 1988 có thể thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đầm ấm, hạnh phúc khi chọn màu tôn lợp mái hợp phong thủy cho ngôi nhà. Vì mái nhà là nơi tụ khí, là tấm chắn bảo vệ cả gia đình. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được thật dễ dàng nếu bạn đọc bài viết sau đây!

Tử vi – cơ sở chọn màu tôn phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm âm: Mậu Thìn

Mệnh gia chủ: mệnh Mộc.

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 – cơ sở chọn màu tôn phong thủy

Xem thêm: Tôn xốp giá bao nhiêu

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp và kỵ màu gì?

Gia chủ Mậu Thìn 1988 thuộc hành Mộc nên màu của hành mộc là màu cực hợp. Bên cạnh đó, “Thủy sinh Mộc” nên các màu thuộc hành Thủy là màu tương sinh với gia chủ Mậu Thìn. Vì thế, các màu xanh lá, xanh dương, xám đen là những màu hợp với bản mệnh gia chủ Mậu Thìn 1988.

Theo phong thủy ngũ hành, “Kim khắc Mộc” nên các màu trắng, bạc, ánh kim thuộc hành Kim tương khắc với mệnh Mộc của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988. Bên cạnh đó, các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng không hợp với gia chủ mậu Thìn do “Mộc sinh Hỏa”, sẽ làm cạn kiệt tài nguyên của Mộc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên lợp tôn màu gì hợp phong thủy?

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên lợp tôn màu bản mệnh và màu tương sinh với bản mệnh là thích hợp nhất.

  • Tôn lạnh màu xanh lá: đây là màu tôn bản mệnh của gia chủ Mậu Thìn 1988. Đem lại không gián sống tươi mới, đầy sức sống cho gia chủ, giúp may mắn, thăng tiến trong công việc, gia đình đầm ấm, sức khỏe dồi dào.
  • Tôn lạnh màu xanh dương: màu tôn đại diện cho hành Thủy, là màu tương sinh với gia chủ mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988. Tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt nhưng không mất đi vẻ êm đềm, bình lặng như dòng nước.
  • Tôn lạnh màu xám đen: nếu không thích hai màu trên, bạn có thể sử dụng đến màu xám đen, mang lại vẻ sang trọng cho mái nhà bạn. Màu xám đen cũng là màu tôn hợp phong thủy với gia chủ Mậu Thìn.
Tôn lạnh màu xanh lá - màu tôn hợp phong thủy gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988
Tôn lạnh màu xanh lá – màu tôn hợp phong thủy gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Ngoài ra, với mong muốn tránh những điều xấu, không mang tai họa vào nhà, khi chọn màu tôn, gia chủ Mậu Thìn nên tránh: tôn lạnh màu xám ghi, tôn lạnh màu đỏ cho mái nhà mình. Vì đó là các màu khắc, không hợp với gia chủ mệnh Mộc.

Bên cạnh màu tôn hợp phong thủy, chất lượng tôn lợp mái là yếu tố gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 cần chú ý và quan tâm khi chọn vật liệu cho mái nhà, đảm bảo mái nhà đẹp bền vững với thời gian. Trên thị trường vật liệu tôn lợp mái hiện nay, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™  với bộ màu Phong Thủy đáp ứng màu tôn phong thủy gia chủ mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988. “Mộc Khởi Sinh” – tôn màu xanh lá, “Thủy Trường Tồn” – tôn màu xám đen là 2 màu tôn hợp với gia chủ Mậu Thìn 1988.

tôn zacs hoa cương phong thủy

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ vừa chất lượng vừa phong thủy

Ngoài việc đáp ứng yếu tố phong thủy, chất lượng tôn hàng đầu cũng là điều làm nên sự thành công của tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™. Với công nghệ INOK™ chống rỉ sét như tôn INOX, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Và công nghệ Eco-Cool™ giúp tăng khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C. Cùng với đó là công nghệ G-Tech tạo vân Hoa Cương độc đáo và cấu tạo rãnh siêu nhỏ tăng khả năng chống bám bụi. Sự kết hợp hài hòa và cân đối giữa các công nghệ hiện đại bậc nhất nước Úc, NS BlueScope Việt Nam đã tạo ra sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ vừa đáp ứng chất lượng vừa đáp ứng thẩm mỹ cho các công trình, là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988.

Tìm hiểu tôn xốp 2 lớp

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com